GIỚI THIỆU

Hải Mỹ bảo hiểm với mong muốn mang tới quý khách hàng những gói bảo hiểm phù hợp nhất, quyền lợi cao nhất với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

 

Với phương châm: "Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết" chúng tôi cam kết luôn thực hiện đúng phương châm, để khách hàng ngày càng biết tới bảo hiểm nhiều hơn, tham gia bảo hiểm nhiều hơn, góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh, một đất nước Việt Nam khỏe mạnh và phồn thịnh.

 

Tầm nhìn: Với tham vọng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các gói, sản phẩm bảo hiểm cao cấp các hãng tới quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Quan điểm về giá trị:

Con người: Xác định được con người là sức mạnh cốt lõi, Hải Mỹ bảo hiểm luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Vì vậy chúng tôi có đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

 

Chât lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và sự chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên để mang lại cho khách hàng những giá trị, lợi ích tốt nhất. Ngoài ra với cam kết về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng luôn là nhiệm vụ và phương trâm hoạt động của chúng tôi.

 

Hải mỹ bảo hiểm luôn đồng hành cùng lợi ích khách hàng.