Quy tắc bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Đây là Quy tắc Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia dành cho những khách hàng cá nhân, tổ chức có yêu cầu tham gia bảo hiểm. Xin vui lòng kiểm tra và đọc kỹ để chắc chắn rằng Quý khách hàng đã hiểu toàn bộ các nội dung được quy định trong Quy tắc này. Xin lưu ý, việc Quý khách hàng ký vào Giấy yêu cầu bảo hiểm là bằng chứng xác nhận việc Quý khách hàng đã hiểu rõ tất cả các nội dung được quy định trong Quy tắc này.

Ngày đăng: 13-09-2016

1,390 lượt xem

Kính gửi Quý Khách!

Trong cuộc sống chúng ta, Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, sức khỏe luôn giữ vai trò quan trọng, là điều không thể thiếu để góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và xã hội. Vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu, đòi hỏi thiết yếu mà cộng đồng cũng như mỗi cá nhân đều quan tâm.

Ngày nay, sự phát triển của kinh tế, khoa học kĩ thuật giúp cho đời sống của con người ngày càng nâng cao, và đi kèm với sự phát triển ấy là những tác hại tiêu cực: Tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Theo điều tra của tổ chức y tế thế giới WHO: Hiện nay, trên thế giới có tới 75% dân số trong tình trạng kém khỏe mạnh và tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh cao, 20% dân số trong tình trạng bệnh tật và chỉ 5% dân số thực sự khỏe mạnh. Chi tiết hơn, 95% nguyên nhân của tử vong là do bệnh tật, 1% do tai nạn giao thông, 2% do tuổi tác và 2% do các nguyên nhân khác. Ở Việt Nam thời điểm này, tỷ lệ tử vong do bệnh chiếm tới 71% và ngày càng tăng. Bên cạnh đó, nhiều bệnh như tiểu đường, huyết áp...  là nguyên nhân gây tử vong cùng với các biến chứng nguy hiểm như liệt, mù lòa, suy thận và cắt bỏ chi vĩnh viễn…

Với mục tiêu “ Chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng”, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ban hành sản phẩm Bảo Hiểm Bảo Việt An Gia mong  khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”.

Là sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường, được thiết kế  phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam, cụ thể:

✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí

✓ Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình

✓ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản

✓Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á

✓ Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

✓ Nhiều chính sách ưu đãi giảm phí

✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

Quý khách vui lòng xem chi tiết quy tắc bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia tại đây

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 171 236

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha