TẠI SAO CẦN MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE?

Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi người. Vì thế bảo vệ sức khỏe là quan trọng và ưu tiên hàng đầu với mỗi người, mỗi gia đình. Bệnh tật hay tai nạn thường đến bất ngờ, không ai biết trước được nên kế hoạch tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn là tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế.

Ngày đăng: 28-11-2018

836 lượt xem

       Bảo vệ sức khỏe là quan trọng, bệnh tật và tai nạn thường đến bất ngờ. Khi những dủi do bất ngờ xảy ra, bạn cần đảm rằng tài chính của bạn đủ để chi trả, giải quyết tất cả những phát sinh mà dủi do bất ngờ mang lại. Bảo hiểm là một phần cốt lõi của mọi kế hoạch tài chính, vì đây là cách tốt nhất để đảm bảo tài chính cho gia đình bạn trong tương lai. Các loại bảo hiểm khác nhau sẽ đáp ứng các nhu cầu bảo hiểm khác nhau của cuộc sống. Do đó bạn cần có các chương trình bảo hiểm để tương lai của gia đình bạn được đảm bảo về tài chính. Bảo hiểm không chỉ mang lại sự yên tâm mà còn duy trì sức khỏe tài chính của gia đình bạn trong mọi tình huống.

Tại sao cần mua bảo hiểm sức khỏe?

Ưu tiên hàng đầu của bạn là bảo hiểm cho cả gia đình bạn bằng bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe. Nhu cầu cần có bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe là không thể thiếu giữa lối sống với nhịp sống hối hả và các chi phí dịch vụ y tế đang ngày càng tăng cao. Bảo hiểm y tế có chi phí rẻ để mọi người, mọi nhà đều có thể tham gia, nhưng lợi ích mang lại thì rất lớn, được chi trả tới 80% toàn bộ chi phí, dịch vụ chăm sóc y tế. 

Bảo hiểm sức khỏe tự nguyện với chi phí cao hơn, linh hoạt và hiệu quả. Bạn có thể so sánh giá cả, chính sách, quyền lợi của tất cả các hãng bảo hiểm một cách dễ dàng, từ đó lựa chọn chương trình bảo hiểm sức khỏe có chính sách tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Bạn cẩn bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế bởi:

- Phong cách sống: Ngày nay mọi người luôn bận rộn với cuộc sống hối hả, gấp gáp, họ không có thời gian chăm sóc cho bản thân, ít thời gian dành cho thể dục, thể thao, các hoạt động giúp duy trì và tăng cường sức khỏe. Lối sống bận rộn làm cho cơ thể bị căng thẳng cao, có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Trong trường hợp bạn cần điều trị y tế, các chi phí điều trị của bạn nên được chi trả bởi bảo hiểm ý tế, bảo hiểm sức khỏe.

- Chi phí y tế tăng cao: các chi phí dịch vụ y tế đang ngày càng tăng cao. Với 75% các gia đình ở Việt Nam tự chi trả các chi phí y tế của họ bằng chính tiền túi của mình.  Với sự phát triển của khoa học - công nghệ, các phương pháp chữa trị trở nên hiệu quả hơn với chi phí cao hơn. Với những bệnh trọng đại, việc chi trả trở nên vượt quá khả năng tài chính của nhiều người, nhiều gia đình.

- Lập kế hoạch tài chính hiệu quả: bất kỳ ai cũng có thể bị bệnh và các rủi ro khác về sức khỏe: tai nạn... và một số phương pháp điều trị, đặc biệt là với các bệnh nguy hiểm có thể cản trở các kế hoạch tài chính của bạn. Nếu bạn không được bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe,  bạn có thể phải trả những chi phí y tế khổng lồ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha